Máy lọc không khí bù ẩm Bohmann – Mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn

Khói bụi, ô nhiễm không khí ngày càng cao khiến cho tỷ lệ người mắc bệnh về hô hấp tăng theo. Ngoài ra, tình trạng nhiễm độc không khí hiện nay cũng gây nên vô vàn các bệnh nguy hiểm khác cho chúng ta. Máy lọc không khí bù ẩm Bohmann sẽ “đánh bay” tình trạng này trong ngôi nhà của bạn.


Máy lọc không khí bù ẩm Bohmann

Máy lọc không khí bù ẩm Bohmann

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy lọc không khí bù ẩm Bohmann

Màu sắc: trắng

Kích thước sản phẩm: 401x232x662mm

Cân nặng: 11.3 kg

Sử dụng: Dùng để loại bỏ các chất độc hại trong không khí như bụi, khí độc và các vi sinh vật có hại trong không khí, tạo ion âm – ion vô cùng tốt cho sức khỏe.

Không gian sử dụng: 34 đến 58 m2

Nguồn điện: AC 110V (tương đương 60Hz) hoặc 220V (tương đương 50Hz)

Năng lượng định mức: 85W

Tiếng ồn (tốc độ chậm): dưới 38.0 dB(A)

Độ tập trung ion: 10,000,000 / cm3

Lượng hạt phát tán theo CADR: 488 m3/h

Lượng Formaldehude theo CADR: 90 m3/hhepa

Bộ phận lọc: nhiều lớp màng lọc là màng lọc sơ cấp, các lớp màn lọc than hoạt tính, màn lọc cotton và HEPA+

Chỉ số tiêu thụ điện năng: Đạt chứng nhận lượng điện năng tiêu thụ thấp

Tính năng thêm: khóa trẻ em, nhắc màng lọc, chế độ ngủ, bảng đo chỉ số chất lượng không khí, chức năng tạo ion âm, ánh sáng UV vô trùng…


Máy lọc không khí Bohmann


Cơ chế hoạt động

Máy lọc không khí bù ẩm Bohmann được lắp ghép từ những bộ phận được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động của máy vô cùng đơn giản với việc luồng không khí bẩn đi qua từng bộ phận tân tiến ở đầu vào để trở thành luồng không khí sạch ở đầu ra. Chi tiết lần lượt từng bước một như sau:

Lọc thô

Khi không khí bẩn bị hút vào đầu vào của máy sẽ đi qua một màng lọc thô, hay còn gọi là màng lọc cơ bản đầu tiên. Tại đây, các hạt bụi lớn hơn 5 microns, phấn hoa, mảnh vụn, lông động vật hoặc các chất gây ô nhiễm tương tự sẽ bị cản lại. Màng lọc này của máy có thể tháo rời để giặt và dùng lại nhiều lần.

Lọc phủ xúc tác lạnh

Lớp lọc phủ xúc tác lạnh này có thể loại bỏ formaldehyde, benzene, xylene, TVOC và các khí ga gây hại khác trong không khí. Thành phần chính của xúc tác lạnh đến từ chất phụ gia trong thức ăn và dược phẩm, phản ứng của nó với các chất nêu trên tạo ra H2O và Co2. Do đó, chúng vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Bộ lọc này có hiệu quả tuyệt đối lên đến 5 năm.

Lọc than hoạt tính nhiều ngăn

Các ngăn than hoạt tính ở bộ lọc này chứa những chất phụ gia có ích. Chúng sẽ hấp thụ và ngăn chặn những hạt bụi mà ở phần lọc thô bỏ sót.

Màng lọc cotton chống vi khuẩn

Màng lọc cotton chống vi khuẩn sẽ giữ lại những hạt bụi có kích cỡ nhỏ chỉ bằng 5 microns. Bên cạnh đó, tại màng lọc được thêm vào chất chống vi khuẩn. Do vậy, những vi khuẩn gây bệnh tồn tại trong không khí sẽ được tiêu diệt đến 99%.

Màng lọc HEPA+

Màng lọc HEPA+ là cũng một trong những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay. Màng lọc này có thể lọc sạch các mầm bệnh còn sót lại. Ngoài ra, nó còn có thể lọc được mùi như khói thuốc hay các hạt cực nhỏ chỉ với đường kính 20 nanomet. Điều này có nghĩa là nó cũng loại bỏ đi hoàn toàn các loại vi khuẩn và mềm bệnh nguy hiểm khác như mold, chất gây dị ứng, một số vi rút.

Tia UV khử trùng

Tia UV khử trùng sử dụng 365 nanomet sóng UV. Khi tia này được chiếu, chúng sẽ khử sạch mùi mốc trong không khí đồng thời sản sinh ra một lượng anlons. Điều này làm cho không khí trở nên trong lành hơn. Đèn khử trùng UV được dùng cho không khí, bề mặt và nước khử trùng.

Tạo Ion âm

Ion âm là lọa ion rất tốt cho sức khỏe. Khi ion âm được tạo ra và phân tán trong không khí đã được lọc sạch qua tất cả các bước trên, nó sẽ phủ toàn bộ căn phòng. Ngoài ra, nó còn có khả năng đặc biệt có thể hút điện tích dương trong bụi, khói, vi khuẩn và vi rút trong nhà. Điều này làm mảnh vụn bay trong không khí chưa được hút qua máy lọc rơi xuống. Không khí và môi trường trở nên trong lành và không gây hại cho con người.

Trên đây là các thông tin về thông số kỹ thuật cũng như cơ chế hoạt động của máy lọc không khí bù ẩm Bohmann. Với các thông số kỹ thuật và cơ chế nêu trên, bạn có lẽ cũng thấy được sản phẩm này vô cùng vượt trội so với các dòng sản phẩm máy lọc thông thường. Vì sức khỏe của chính bản thân chúng ta và những người thân yêu xung quanh, hãy đầu tư một chiếc máy lọc không khí bù ẩm này để dùng lâu dài bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *